Máy Lạnh Miền Bắc

Máy Lạnh Miền Bắc
Bán Máy Lạnh Với Giá Sỉ

Máy lạnh Panasonic Inverter thiết lập công nghệ có điều kiện, tiết kiệm năng lượng. Cùng tìm hiểu một số thông tin về các loại máy điều hòa không khí.

máy lạnh panasonic 2 5hp

tủ lạnh hitachi inverter
Khái niệm về điều hòa không khí điều hòa không khí dòng biến tần chỉ sử dụng công nghệ kỹ thuật số hiện đại. Kiểm soát hoàn toàn của không khí trong phòng điều khiển động cơ, mạch điện tử cho công nghệ vi xử lý thông minh, thay vì sử dụng cảm biến nhiệt mang dòng đặc biệt của máy điều hòa không khí.

máy lạnh panasonic 1hp

Ưu điểm của điều hòa không khí Inverter, là người đầu tiên cho khả năng tiết kiệm điện năng trong đặt tên dòng này. Tiết kiệm năng lượng từ 30 đến 90% công suất so với công nghệ điều hòa không khí thông thường sử dụng cảm biến nhiệt độ relay. Đối với những tiết kiệm năng lượng, so với điều hòa không khí chỉ có 1,3 dòng máy lạnh Panasonic thông thường
Đáng chú ý nhất là khả năng duy trì nhiệt độ phòng là rất ổn định trong điều hòa không khí Inverter. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy quá nóng hay quá lạnh để dành công nghệ này. Đặc biệt là bầu không khí luôn luôn là tốt và điều hành máy trong yên tĩnh, ngay cả trong khi bạn ngủ.

máy lạnh panasonic 2 chiều

Ưu và nhược điểm của dòng máy lạnh Panasonic Inverter
Ưu và nhược điểm của dòng máy lạnh Panasonic Inverter

Để chuyên nghiệp, cũng như các tính năng cụ thể của điều hòa không khí nhà bây giờ được trang bị với các tính năng bổ sung như chất khử mùi (plasma), ioniser giúp cải thiện bầu không khí trong phòng như sạch sẽ và dễ chịu. Đặc biệt thích hợp để sử dụng trong nhiệt độ nhạy cảm và trẻ sơ sinh.
Điều hòa không khí Inverter chạy 120-125% công suất, nếu có đủ không gian trong lạnh 45-1h. Sau khi đủ lạnh, nó sẽ giảm xuống 50-75%, tùy thuộc vào mức độ quản lý điện năng khác nhau.
máy lạnh panasonic 1 ngựa tiết kiệm điện
Ưu và nhược điểm của dòng máy lạnh Panasonic Inverter
Ưu và nhược điểm của dòng máy lạnh Panasonic Inverter

Ngoài những lợi ích này, máy điều hòa biến tần, có một số nhược điểm. Nếu các mạch điện tử điều khiển lưu lượng rất thất vọng với điện áp máy. Căn cứ để lập một tiêu chuẩn đáp ứng được các nhà sản xuất động cơ mà bạn có căng thẳng - 5%. Vì vậy, khi cài đặt máy điều hòa biến tần, bạn cần phải xác định điện áp nguồn phải được ổn định. Và nó có thể không được nóng buổi chiều như xấu, các chuyên gia thời tiết nóng và ẩm ướt. 
2- máy lạnh panasonic cu/cs – kc18mkh-8
Mặc dù phương án lắp đặt ngoài trời, nhưng bạn nên chú ý. Và yêu cầu chế độ bảo trì không đổi từ thời gian để thời gian một vài lần một năm. Nó không được phép vào phòng yêu cầu tải, công suất động cơ. Nhưng nó vẫn còn nhỏ so với các tính năng nổi bật của biến tần sẽ trở thành.

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 
Máy Lạnh Xuất Nhập Khẩu ™ © 2013. All Rights Reserved. Powered by Blogger
Top