Máy Lạnh Miền Bắc

Máy Lạnh Miền Bắc
Bán Máy Lạnh Với Giá Sỉ

Thị trường máy điều hòa Việt Nam vừa xuất hiện thêm một dòng sản phẩm mới,  hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm mới cho người dùng.

du học pháp
Toshiba vừa ra mắt thị trường Việt Nam dòng sản phẩm Daiseikai – Máy điều hòa cao cấp mới nhất gồm dòng một chiều lạnh và dòng hai chiều vừa lạnh vừa sưởi. Daiseikai là dòng máy điều hòa được đánh giá chuẩn 5 sao cả về phong cách thiết kế nghệ thuật lẫn công nghệ đỉnh cao của điều hòa không khí với cam kết sẽ thay đổi cảm nhận không gian sống của bạn hoàn toàn. Daiseikai đại diện cho những cải tiến công nghệ vượt bậc của Toshiba không những đáp ứng được nhu cầu sử dụng mà còn mang đến những cảm nhận về giá trị một tổ ấm đích thực, True Home – Tổ ấm trọn niềm vui.
Xem cip sản phẩm:
Bảo vệ sức khỏe toàn diện – Yên tâm về những người mình yêu
Giải pháp bảo vệ sức khỏe trong lành không khí
Máy điều hòa cao cấp Daiseikai được trang bị công nghệ tinh lọc không khí Plasma Ion - lọc sạch bụi bẩn cho một không gian sống luôn tinh khiết và trong lành.
Đây là qui trình lọc bụi khép kín ưu việt, bụi bẩn sẽ đi qua lớp lưới lọc chống nấm mốc - là lớp bảo vệ đầu tiên với hiêu suất cao sẽ ngăn chặn & lọc bớt bụi. Cùng lúc đó, hệ thống tạo Plasma Ion sẽ được kích hoạt để tạo ra các Ion mang điện tích âm, có khả năng hấp thu để lọc sạch hơn các bụi bẩn, nấm mốc mang điện tích dương. Các bụi bẩn quá nhỏ còn lại sẽ tiếp tục di chuyển và sẽ bám trên bề mặt hệ thống lá nhôm tản nhiệt đã được phủ lớp phủ tổng hợp Aqua đặc biệt chống bám bẩn, tại đây bụi bẩn sẽ bị hấp thu và được loại bỏ hoàn toàn qua đường thoát nước. Đây là công nghệ Magic Clean Air tiên tiến vượt bậc của Daiseikai không chỉ loại bỏ sạch bui bẩn mà còn giữ cho hệ thống lá nhôm luôn sạch, nâng cao hiệu quả trao đổi nhiệt, tiết kiệm điện ưu việt, giảm thiểu số lần vệ sinh máy.
Hơn thế, Daiseikai còn được trang bị hệ thống Ion hóa tạo ra các ion âm với các phân tử gốc Hydroxide (OH-) li ti được bao quanh bởi các phân tử nước H2O, các phân tử này sẽ hút lấy Hydrogen (H) của vi khuẩn, mùi hôi khiến chúng mất tác dụng và sẽ được chuyển hóa thành H2O tạo độ ẩm cho không gian tươi mát, trong lành và giữ ẩm cho làn da bạn.
Với các tính năng ưu việt này, Daiseikai là sự kết hợp hoàn hảo 2 trong 1, mang đến giải pháp điều hòa và tinh lọc không khí tối ưu giúp bảo vệ sức khỏe toàn diện cho tổ ấm của bạn.
Tiết kiệm điện năng tối ưu – Chia sẻ nỗi lo kinh tế

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 
Máy Lạnh Xuất Nhập Khẩu ™ © 2013. All Rights Reserved. Powered by Blogger
Top