Máy Lạnh Miền Bắc

Máy Lạnh Miền Bắc
Bán Máy Lạnh Với Giá Sỉ

Căn hộ The Park Avenue Quận 11 với thiết kế sang trọng, phòng mát mẻ là để giữ cho hầu hết không gian xanh trên đường từ Golf Club Ba Tháng Hai để thực hiện, tiếp giáp. Vận động Phú Thọ

Căn hộ The Park Avenue Quận 11 là thỏa mãn thị giác, đặc biệt là chỉ nhận được bởi gió và ánh sáng tự nhiên, một lợi thế quan trọng cho sức khỏe của nền kinh tế và sử dụng lao động được chọn.

MC Bình Minh - mua The Park Avenue - xem xét "Dự án này là lý tưởng cho các doanh nghiệp hoặc người Việt Nam ở nước ngoài, Trung Quốc đang tìm kiếm chỗ chất lượng trong khu vực cũng do số lượng hạn chế của căn hộ, lợi nhuận tốt từ các mỏ thuê. nên các nhà đầu tư. "

Các chi phí quản lý trong năm năm và có cơ hội để trải nghiệm đời sống căn hộ Novaland

Ngoài ra, vị trí là "trực tiếp" cung cấp xây dựng các vấn đề quản lý cũng như phí quản lý căn hộ khách hàng đã được miễn cưỡng đến. Khi quyết định mua một ngôi nhà, bởi vì ở đây Trong số những yếu tố tác động trực tiếp đến chất lượng lâu dài của cuộc sống ảnh hưởng đến bạn sau này.

Căn hộ The Park Avenue Quận 11 nhịp Sống Xanh giữa lòng TP

Vì vậy, The Park Avenue là để tạo ra một "làn sóng" bất động sản. (Bất động sản) tại 11 thành phố của chương trình ưu đãi sẽ được quan tâm, chẳng hạn như quản lý lệ phí tặng cho năm năm hoặc một gói đồ nội thất nhà bếp tặng 150 triệu.

Không chỉ kế thừa cấu trúc cơ bản của một hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ điểm đến quốc tế đầy đủ, và các tiện ích như Trung tâm kinh doanh, Parkson, trung tâm Lotte Đầm Sen của hệ thống y tế và hệ thống giáo dục; Cư dân của The Park Avenue cung cấp một kinh nghiệm sống thoải mái, thư giãn và thoải mái với cơ sở chuỗi ở cấp ngay trong căn hộ, chẳng hạn như hồ bơi, phòng tập thể dục, thịt nướng, thực phẩm .. ngoài trời. chức năng của bộ cho cộng đồng, đây sẽ là nơi lý tưởng cho tất cả các nhu cầu của cuộc sống hàng ngày, giải trí và truyền thông.

Đặc biệt, cũng như chuỗi thương hiệu yếu tố nước Nova của an ninh tại các đại lộ Công viên thiết kế cẩn thận ngay từ hệ thống ban đầu thiết kế, khóa thẻ từ và camera giám sát trong các cư dân khu phố, trong đó có 24/24. các cam kết và tính chuyên nghiệp của đội ngũ quản lý tòa nhà - công ty Proman bảo đảm về môi trường và đầu tư dài hạn cho mỗi tổ.

Các căn hộ được kết nối với điện thoại video để sảnh phía trước được trang bị mới nhất của Nova Quốc chào đón để sử dụng một điện thoại thông minh - Nova Landcare - giúp người dân xây dựng một sự hợp tác nhanh chóng và hiệu quả. với việc quản lý các tòa nhà và không phải trên các nhiệm vụ như thông báo của cuốn sách. Thiết bị để ký trong (thịt nướng, khu vực chung ...), một hợp đồng thuê căn hộ, phòng tiện ích, hợp người nước ngoài họ đang ở trong ...

Hàng loạt ưu đãi cho khách hàng kh mua Căn hộ The Park Avenue Quận 11

Các gói nội thất lên đến 150 triệu (điều kiện).

Các chi phí quản lý trong năm năm

Có giá trị cho 30 triệu khách hàng trong tháng Năm.

Ngân hàng hỗ trợ 70%

13% ưu đãi đối với một kế hoạch thanh toán ngắn hơn.

Đăng ký khách trong căn hộ The Park Avenue - 52 Thành Thái Quận 10

1 comments Blogger 1 Facebook

  1. Là đại lý phân phối các dòng máy lạnh chính hãng. Chúng tôi có lợi thế là được lấy hàng giá gốc cùng các chính sách ưu đãi cho các đại lý, do đó các sản phẩm chúng tôi bán sỉ và bán lẻ có giá cạnh tranh tốt nhất thị trường.
    Máy lạnh Daikin | Máy lạnh Panasonic| Máy lạnh tủ đứng hcm | Máy lạnh âm trần TPHCM | Máy lạnh Toshiba | máy lạnh âm trần | Máy lạnh tủ đứng | Máy lạnh Gree | Máy lạnh 1Hp

    ReplyDelete

 
Máy Lạnh Xuất Nhập Khẩu ™ © 2013. All Rights Reserved. Powered by Blogger
Top