Máy Lạnh Miền Bắc

Máy Lạnh Miền Bắc
Bán Máy Lạnh Với Giá Sỉ

Phần lan sẽ miễn 100% học phí các nước nằm ngoài EUMột thông tin mới nhất mà chúng tôi gửi đến bạn đấy là nước phần lan sẽ không thu học phí các sinh viên ko kể EU, và lúc du học tại phần lan chúng ta sẽ sở hữu đa dạng quyền lợi hấp dẫn khác nữa.
Mời bạn du học tại siêu thị du học để tư vấn du học nhật là lam visa my để tới quốc gia mỹ xinh xinh đẹp và lam visa canada để học tập này
du học hàn quốc
[​IMG]

trường hợp bạn đang muốn du học Mỹ ngành nghề ẩm thực này thì dưới đây là một số trường bạn sở hữu thể tham khảo:

một. The Texas Culinary Academy: sát nhập sở hữu trường Cordon Bleu (Pháp), trường sở hữu dung tích tới 7,000m2 cho khu bếp và những phòng học. Cơ sở vật chất của trường còn bao gồm các phòng thí nghiệm, nhà hàng, và các tiệm bán lẻ.

2. The International Culinary School: Tại đây, sinh viên sẽ được những chuyên gia tại Washington hướng dẫn nghệ thuật ẩm thực, quản trị công ty. ngoại trừ ra, ngôi trường còn mang những siêu thị tại chỗ phục vụ cho công đoạn học tập của sinh viên.

3. California Culinary Academy: với cơ sở tại San Francisco, ngôi trường sẽ cho sinh viên cơ hội học tập về ẩm thực tại một trong các điểm đến nức danh nhất của các người sành ăn. Trường với nhiều địa điểm trong San Francisco cho đào tạo thực hành, hướng dẫn khiến cho bánh, các khóa học thuyết trình và những lớp học quản lý siêu thị.

4. Kendall College School of Culinary Arts: Trường đặt tại Chicago sở hữu những khóa học cao đẳng, chứng chỉ và bằng cử nhân. những khóa học sẽ sản xuất cho bạn những đào tạo chuyên sâu về ẩm thực quốc tế.

5. Culinary Institute at Hyde Park: Đây là 1 trong những trường dạy nấu ăn lâu đời nhất tại Mỹ. Hàng năm hơn 300 doanh nghiệp uy lớn tại Mỹ tin tưởng và tuyển dụng những sinh viên rẻ nghiệp ngành nấu ăn tại Hyde

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 
Máy Lạnh Xuất Nhập Khẩu ™ © 2013. All Rights Reserved. Powered by Blogger
Top